GIAO LƯU TUỔI THƠ KHÁM PHÁ KHỐI 2, 3

Thực hiện kế hoạch năm học chiều ngày 5 tháng 12 Trường TH Cẩm thăng đã tổ chức giao lưu TTKP cho các em học sinh khối 2,3

Thành phần dự giao lưu có các thầy cô giáo BGH, giáo viên lớp 2 và 3 cùng 2 đội chơi Vành Khuyên và Vàng Anh đến từ  lớp 2A, 2B và 3A.

Hai đội chơi đã tham gia các phần Giao lưu rất sôi nổi và vui vẻ với nhiều nội dung hấp dẫn, như văn nghệ, giới thiệu, chào hỏi, trả lời câu hỏi của BTC, giao lưu với khán giả.

Mặc dầu còn là học sinh lớp 2 - 3 đang nhỏ nhưng các em đã trình diễn các phần thi, giao lưu rất tự nhiên trả lời nhanh, chính xác các câu hỏi để đem về cho đội mình kết quả cao.

Buổi giao lưu đã để lại nhiều niềm vui, ý nghĩa và kết thúc trong sự tiếc nuối của các em.

Đây thực sự là hoạt động NGLL góp phần rèn nhiều kỷ năng sống nâng cao chất lượng GD toàn diện của nhà trường.

Một số hình ảnh trong buổi giao lưu:

Tin, ảnh: Thanh Tùng