Liên đội trường Tiểu học Cẩm Thăng đã tổ chức hoạt động ngoại khóa mang chủ đề: Mừng cô nhân ngày 8/3.

Tháng Ba 9, 2017 4:22 chiều

Chiều ngày 6/3/2017, Liên đội trường Tiểu học Cẩm Thăng đã tổ chức  hoạt động ngoại khóa mang chủ đề: Mừng cô nhân ngày 8/3.

Tiết học ngoại khóa với sự tham gia của tất cả các giáo viên, học sinh toàn trường, sự chuẩn bị của đại diện phụ huynh. Tại tiết học này Nhà trường đã mời  chị Nguyễn Thị Phong Ủy viên Ban thường vụ Hội Liên hiệp phụ nữ xã Cẩm Thăng nói chuyện về ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 nhằm giáo dục đạo đức phẩm chất về truyền thống cho các em. Các hoạt động diễn ra trong buổi ngoại khóa hết sức có ý nghĩa: Sơ kết đợt  thi đua chào mừng ngày QTPN; Học sinh thể hiện các bài thơ về người mẹ, chị; tổ chức trò chơi kéo co cho các em học sinh nữ toàn trường; tặng hoa cho đại diện các cô giáo…Tiết học đã đem lại ý nghĩa giáo dục sâu sắc giúp các em học sinh biết ơn đối với mẹ của mình nói riêng và người phụ nữ nói chung, các cô giáo trong nhà trường cũng càng thấy rõ hơn trách nhiệm làm ” Mẹ”  trước ” các con, em” của mình. Chắc chắn rằng các cô sẽ là điểm tựa vững chắc cho các em học sinh tiến bước và trưởng thành. Thay mặt các cô giáo trong nhà trường, xin cảm ơn các em học sinh đã dành cho các cô những món quà tình cảm vô giá này.