Giao lưu “Tuổi thơ khám phá” Trường Tiểu học Cẩm Thăng

Tháng Hai 14, 2017 4:39 chiều

Hòa chung với không khí đón mùa xuân mới khắp trên cả nước. Trong tuần học đầu tiên của năm 2017, trường Tiểu học cẩm Thăng tổ chức giao lưu “Tuổi thơ khám phá” cho học sinh khối 4

Đây là một sân chơi bổ ích góp phần giúp học sinh phát triển toàn diện về mọi mặt trong giáo dục.

Đến với buổi giao lưu, các em được trải qua 4 phần thi: Giới thiệu, khởi động, khám phá và chung sức. Các em được trải nghiệm, thể hiện tài năng của mình trong từng lĩnh vực một cách hào hứng, sôi nổi.

Phần thi khởi động thể hiện sự nhanh nhẹn, khéo léo vui nhộn với sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả và không kém phần căng go giữa hai đội qua trò chơi “Nhảy bao bố”

Phần chung sức, tất cả các thành viên của hai lớp được tham gia, mỗi em được trả lời 10 câu hỏi thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Đặc biệt rất nhiều câu hỏi về hiểu biết xã hội, kỹ năng sống được các em đón nhận và trình bày một cách đầy đủ.

Phần chung sức khá sôi động với ghép tranh và diễn thuyết về nội dung tranh. Hai đội chơi đã làm chủ được sân khấu, bình tĩnh, tự tin phân tích trình bày một cách đầy đủ sâu sắc, gửi đến các bạn được thông điệp của cuộc sống qua hai bức tranh về chủ đề” Môi trường”.

Giữa các phần thi các em được thầy Hiệu trưởng Nguyễn Thanh Tùng tổ chức các trò chơi và giải đáp câu đố về”Thử trí thông minh của bạn”. Đây cũng là sự kết nối thân thiện của thầy Hiệu trưởng với học sinh- học sinh rất quý trọng và gần gủi với thầy.

Kết thúc cuộc thi giải nhất thuộc về lớp 4B, giải nhì thuộc về lớp 4A.

Một số hình ảnh:
20170209_16051620170209_14574920170209_14543820170209_144136