A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHÙM HOẠT ĐỘNG CỦA CÔNG ĐOÀN, TRƯỜNG TH CẨM THĂNG

HOẠT ĐỘNG 8/3

       Nhân dịp kỷ niệm 109 năm ngày Quốc tế phụ nữ, 1979 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng và hưởng ứng ngày Quốc tế Hạnh phúc (20/3), trường Tiểu học Cẩm Thăng đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi, ý nghĩa như: vui chơi dã ngoại, thể dục - thể thao, Hội thi làm bánh, tọa đàm 8/3 nhằm ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang và tôn vinh những giá trị tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam; phối hợp với chuyên môn tổ chức Hội thi giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp trường, phối hợp với Đội TNTP Hồ Chí Minh Tổ chức chương trình nối vòng tay nhân ái, tham gia hiến máu tình nguyện năm 2019, biểu dương những kết quả, thành tích đã đạt được của các nữ cán bộ, giáo viên của nhà trường.

      Các em học sinh thi đua học tốt, giành những bông hoa tươi thắm tặng cô, tặng mẹ chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ

         Nhân dịp này, CĐ nhà trường đã tổ chức cho CBGV tham quan dã ngoại tại Khu du lịch sinh thái Mường Thanh - Diễn Lâm - Diễn Châu - Nghệ An(vào sáng ngày 3/3). Tại đây CBGV được hòa mình trong một không gian thanh bình tại khu du lịch sinh thái Mường Thanh với những hoạt động vui chơi, giải trí như: tham quan vườn thú hoang dã lớn nhất khu vực phía Bắc, thắp hương và tham quan Chùa Lâm Hà, tham quan ngôi làng Việt cổ với những ngôi nhà được làm từ bùn trộn rơm, mái lá cùng những vật dụng chỉ có thể có trong câu chuyện cổ tích, trải nghiệm các trò chơi cảm giác mạnh như xe đụng điện;… hay thỏa thích vẫy vùng tại khu công viên nước lớn nhất tại khu vực Bắc Trung bộ với hệ thống máng trượt nước hiện đại, ngoài ra vào chiều 8/3 CĐ trường tiểu học đã tổ chức giao hữu bóng đá nữ với CĐ UBND xã Cẩm Thăng. Đây là một hoạt động thiết thực nhằm đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe cho các đồng chí cán bộ giáo viên, đồng thời cũng là dịp để giao lưu học hỏi và thắt chặt tình đoàn kết, thân ái giữa cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường và các đoàn viên CĐ UBND Xã Cẩm Thăng. Trong thời gian tới, Công đoàn trường Tiểu học Cẩm thăng sẽ tiếp tục tổ chức nhiều hoạt động thiết thực hơn nữa để phát huy vai trò của nữ cán bộ giáo viên trong thời kỳ mới.

Trong buổi giao lưu gặp gỡ nhân ngày 8/3 với Công đoàn UBND xã, đồng chí Phạm Văn Huy - Chủ tịch Công đoàn trường gửi tới toàn thể nữ cán bộ giáo viên, nhân viên lời chào mừng, lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, thành đạt và kêu gọi toàn thể chị em hãy tiếp tục phấn đấu, đóng góp nhiều hơn nữa trong phong trào “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, xứng đáng với 8 chữ vàng mà Bác Hồ đã dành tặng cho phụ nữ Việt Nam “Anh hùng - Bất khuất - Trung hậu - Đảm đang”. Các đồng chí lãnh đạo và đồng nghiệp nam của đơn vị đã trao tặng những bó hoa tươi thắm, những phần quà đầy ý nghĩa đến toàn thể chị em phụ nữ của trường. Những món quà tuy nhỏ nhưng đã thể hiện được tình cảm yêu thương, quan tâm, chia sẻ với chị em trong trường. trong buổi gặp mặt, Thầy Nguyễn Thanh Tùng - Hiệu trưởng nhà trường đã chúc mừng và biểu dương và khích lệ sự đóng góp nhiều hơn nữa của nữ CBGV trong công tác giáo dục học sinh, sự phát triển của nhà trường, động viên các đồng chí chuẩn bị tham gia thi giáo viên chủ nhiệm giỏi sắp tới đạt kết quả cao.

     Các hoạt động nhân kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 của Công đoàn, nhà trường đã để lại ấn tượng khó phai trong mỗi nữ cán bộ giáo viên nhân viên, tăng thêm tình đoàn kết và gắn bó, là động lực giúp họ thêm yêu nghề, yêu đời tiếp tục cống hiến vào sự phát triển chung của nhà trường nói riêng và sự nghiệp trồng người nói chung trong thời gian tiếp theo.

Sau đây là một số hình ảnh hoạt động :

 

 

Bài: Công đoàn trường; Tin: Thanh Tùng


Tập tin đính kèm
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan