A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HOẠT ĐỘNG NHÂN DỊP 1/6 TRƯỜNG TH NAM PHÚC THĂNG 1

Những hoạt động hướng tới ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6

          "Trẻ em hôm nay thế giới ngày mai," đó là thông điệp mà toàn thế giới đang quyết tâm thực hiện.

         Hướng tới mục tiêu tất cả vì thế hệ học sinh thân yêu theo chỉ đạo của Nhà trường, nhân dịp ngày Quốc tế Thiếu nhi, Liên Đội trường TH Nam Phúc Thăng 1 tổ chức nhiều hoạt động vui và ý nghĩa.

          Sáng ngày 29/05 các Chi Đội, các Tập thể Sao nhi đồng dưới sự hướng dẫn của Chị Tổng phụ trách và các Thầy cô giáo - Huynh trưởng đã tổ chức buổi sinh hoạt - giao lưu. Tại buổi sinh hoạt, các em được tham gia văn nghệ, kể chuyện, được nghe thầy cô giáo nói về lịch sử ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6. Và còn được liên hoan ngọt do nhà trường, Đội và lớp tổ chức

          Và sáng nay, ngày 1/6 Liên Đội còn tổ chức kết nạp Đội cho 59 em nhi đồng lớp 3 vào Đội Thiếu Niên tiền phong Hồ Chí Minh. Các em rất phấn khởi và hào hứng khi được vinh dự đứng vào hàng ngũ đội, hứa sẽ quyết tâm thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy và nhiệm vụ của Đội viên, xứng đáng là con ngoan trò giỏi, cháu Bác Hồ kính yêu.

           Nhân dịp này nhà trường đã trao quà cho em Nguyễn Thị Thùy Dung lớp 2A3 một học sinh gặp hoàn cảnh khó khăn vì chẳng may bố vừa gặp tai nạn bị mất.

           Ngày Quốc tế Thiếu nhi chính là thời điểm để mọi người nhận thức rõ hơn về vai trò của trẻ em đối với sự phát triển của xã hội nói chung. Những “búp trên cành”, những mầm non tương lai chính là một phần tài sản vô giá của gia đình, xã hội và các em sẽ là những người kế thừa, tiếp nối những hành trình cuộc sống của chính cha anh mình, phát huy các giá trị văn hóa tốt đẹp, viết tiếp các trang sử còn dang dỡ. Tạo cho các em một môi trường sống tốt nhất, sạch đẹp nhất và trang bị cho các em những hành trang quý báu nhất để các em vững tin vào đời. Như Bác Hồ kính yêu của chúng ta đã viết: “Bác thương các cháu lắm, Bác hứa với các cháu rằng đến ngày đánh đuổi hết giặc Pháp, kháng chiến thành công, Bác cùng Chính phủ và các đoàn thể sẽ cố gắng làm cho các cháu dần dần được no ấm, được vui chơi, được học hành, được vui sướng…”. 

            Tập thể CBGV trường Tiểu học Nam Phúc Thăng 1 đang cố gắng quyết tâm dành cho các em học sinh của mình những tình cảm tốt đẹp, những ký ức đẹp đẽ nhất của tuổi thơ học trò, cho các em được tận hưởng niềm hạnh phúc của mình, nâng cánh ước mơ để thế hệ trẻ có đủ nền tảng và bàn đạp tiến lên xây dựng đất nước Việt Nam trở nên một cường quốc như Bác Hồ từng mong ước ở các em.

                                                             Một số hình ảnh hoạt động

 

 

 

 

 

 

 

 

 

                                                                                                                                                                                                 Thanh Tùng


Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan