A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

THÀNH CÔNG CỦA CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU NẮNG SÂN TRƯỜNG NĂM HỌC 2019 - 2020

GIAO LƯU NẮNG SÂN TRƯỜNG

          Trong không khí náo nức của Nhân Dân cả nước đang chào đón năm mới - 2020 và thi đua lập nhiều thành tích chào mừng đại hội Đảng các cấp tiến tới đại hội Đảng Cộng sản Việt Nam lần thứ XIII, Phòng giáo dục Cẩm Xuyên tiếp tục chỉ đạo các nhà trường thực hiện tốt các nhiệm vụ của năm học 2019 - 2020, trong đó có công tác tổ chức Giao lưu Nắng Sân Trường của cấp Tiểu học.

          Chiều ngày 26/12/2019 được sự chỉ đạo của Bộ phận Tiểu học Phòng GD ĐT Cẩm Xuyên tại trường Tiểu học Cẩm Dương xã Cẩm Dương huyện Cẩm Xuyên tĩnh Hà Tĩnh, cụm số 3 đã tổ chức chương trình Giao lưu Nắng Sân Trường với sự tham gia của 5 đội chơi đến từ các trường Tiểu học Cẩm Nhượng, trường Tiểu học Cẩm Dương, trường Tiểu học Cẩm Phúc, trường Tiểu học Thị trấn Thiên Cầm và trường Tiểu học Nam Phúc Thăng 1.

          Về dự và chỉ đạo có cô giáo Nguyễn Thị Xuân Hoàng Phó trưởng phòng GD, cô giáo Nguyễn Thị Thủy Nguyệt chuyên viên Phòng GD ĐT huyện Cẩm Xuyên, cô giáo Nguyễn Thị Sương cụm trưởng và các thành viên Ban chỉ đạo cụm số 3. Với sự chuẩn bị chu đáo kỹ lưỡng của đơn vị sở tại trường Tiểu học Cẩm Dương từ việc trang trí và sắp xếp tổ chức cho các đội tham gia, cuộc giao lưu diến ra với 4 phần thi sôi nổi và cũng không kém phần gay cấn, hồi hộp gồm: Màn chào hỏi, Chung sức, Hoa trạng Nguyên và Giấc mơ của em.

          Được sự cổ vũ nhiệt tình của các thầy cô, phụ huynh và các bạn các đội chơi đều đã thể hiện tốt các phần giao lưu, chương trình đã thành công tốt đẹp. Kết quả giao lưu – Đội Nắng Hồng và đội Sơn Ca của trường Tiểu học Cẩm Dương và trường Tiểu học Cẩm Phúc giành giải Khuyến Khích, đội Mây Trắng trường Thị trấn Thiên Cầm giành được giải Ba, đội Họa Mi trường Tiểu học Cẩm Nhượng giành được giải Nhì, với sự thể hiện xuất sắc các phần chơi đội Sao Biển trường Tiểu học Nam Phúc Thăng 1 đã giành được giải Nhất.

          Đây thật sự là một sân chơi hấp dẫn, lý thú có ý nghĩa thiết thực mà Phòng GD ĐT Cẩm Xuyên đã quan tâm chỉ đạo ngay từ đầu năm học góp phần  nâng cao công tác bồi phát huy các phẩm chất Yêu nước, Nhân Ái, Chăm chỉ,…; Các năng lực: tự chủ, giao tiếp hợp tác, tính toán,…cho học sinh ở các nhà trường theo hướng tiếp cận chương trình giáo dục phổ thông 2018 của Bộ giáo dục vừa ban hành. Nó vừa tạo cho học sinh môi trường hoạt động trải nghiệm rất hiệu quả vừa là hình thức học tập sinh động ngoài những giờ học trong khuôn khổ lớp học.

          Chương trình giao lưu đã để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng quý vị đại biểu và khán giả với những cảm xúc đan xen, vui có, tiếc nuối có nhưng tất cả đều đem lại cho các em học sinh thân yêu những kỷ niệm đẹp và đáng nhớ.

          Mong các em học sinh sẽ tiếp tục chăm ngoan, học giỏi các thầy cô giáo luôn luôn mạnh khỏe nhiều niềm vui để chăm lo cho sự nghiệp trồng người của mình. Chúc đội Sao Biển – trường Tiểu học Nam Phúc Thăng 1 đã giành được giải cao, hãy phát huy trong những cuộc Giao lưu trong thời gian tới./.

                                                Cô giáo Nguyễn Thị Xuân Hoàng - P Trưởng phòng GD ĐT trao giải Nhất cho đội chơi

             Cô giáo Nguyễn Thị Thủy Nguyệt - Chuyên viên PGD ĐT (thứ 3 từ bên phải sang)và các thầy cô giáo trao giải và chụp ảnh lưu niệm với các đội chơi

Một số hình ảnh khác trong cuộc giao lưu:

 

 

                                                                                                                                                                               Bài, ảnh: Thanh Tùng - NPT 1


Tổng số điểm của bài viết là: 8 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan