A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

THÀNH CÔNG CỦA ĐỘI BÓNG TRƯỜNG TH CẨM THĂNG TRONG GIẢI BÓNG ĐÁ CẤP HUYỆN NĂM HỌC 2018 - 2019

Trong thời gian hơn 2 tháng triển khai giải bóng đá học sinh Tiểu học, đội bóng của trường Tiểu học Cẩm Thăng đã quyết tâm nổ lực tập luyện với tinh thần hết sức nhiệt tình và đã giành được nhiều kết quả rất đáng ghi nhận.

Trong vòng cụm đội đã chiến thắng trước các đội bóng Cẩm Nam với tỷ số 6 - 0, thắng TH Cẩm Phúc 6 - 1 và thắng TH Cẩm Thiên Cầm 4 - 1 để vào đấu chung kết cụmvới TH Cẩm Nam với tỷ số sát nút 4 - 5, giành giải Nhì cụm. Là 1 trong 8 đội lọt vào vòng chung kết cấp huyện.

Tại vòng đấu bảng đội đã hòa với Cẩm Lĩnh(nhất cụm trong) với tỷ số  2-2, thắng đội Cẩm Bình 4 - 0 và thắng Cẩm Hòa với tỷ số 2 - 1, lên ngôi Nhất bảng A. Sau kết quả đó đội đã được vào đá trận bán kết(nốc ao), gặp đội TH Cẩm Mỹ. Trong trận này Cẩm Thăng đã ghi được bàn thắng trước, sau hiệp 1 hai đội hòa 1 - 1. Ở hiệp đấu thứ 2 thật đáng tiếc khi chỉ còn chưa đầy 3 phút không may từ tình huống trước khung thành do sơ suất đã bị Cẩm Mỹ ghi bàn thắng ấn định tỷ số 2 - 1.

Măc dầu chỉ giành Giải Ba nhưng đây là một kết quả hết sức tuyệt vời vì Cẩm Thăng là 1 trong những đơn vị rất nhỏ quy mô lớp học chỉ bằng hơn  một nửa các đơn vị bạn đã vào Bán kết. Và chỉ thua đội đạt giải nhất - Cẩm Mỹ với tỷ số sát nút 2 - 1.

Với kết quả này đã làm cho tinh thần, ý chí của cả học sinh giáo viên của trường càng quyết tâm cao hơn trong mùa giải sắp tới.

Mong các em học sinh sẽ cố gắng.

Để có được tinh thần và kết quả trên là nhờ có sự động viên về mặt vật chất và tinh thần của các nhà tài trợ của CBGV, các phụ huynh... Nhà trường sẽ không ngừng phấn đấu đưa phong trào Thể thao nói riêng, chất lượng giáo dục nói chung đáp lại những tình cảm của tất cả các quý vị.

Một số hình ảnh của đội bóng.

 


Tác giả: Nguyễn Thanh Tùng
Nguồn:Thanh Tùng _ HTr Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan