CHƯƠNG TRÌNH GIAO LƯU NẮNG SÂN TRƯỜNG NAM PHÚC THĂNG I

Thực hiện kế hoạch năm học 2019 - 2020 của nhà trường và chỉ đạo tại công văn số 807/PGĐT-GDTH ngày 9/12/2019 của Bộ phận Tiểu học Phòng GD&ĐT huyện Cẩm Xuyên, chiều ngày 17 tháng 12 năm 2019, trường TH Nam Phúc Thăng 1 đã tổ chức giao lưu Nắng Sân Trường cho các em HS khối lớp 4, 5, chương trình giao lưu với nhiều nội dung thiết thực đã mang lại ý nghĩa tạo cho các em học sinh nhiều điều hấp dẫn bổ ích, thông qua đây các em vừa học lại vừa được vui chơi. Chương trình giao lưu gồm có các phần: Màn Chào hỏi, giới thiệu về đội chơi; Chung sức; Giấc mơ cổ tích; Hoa Trạng Nguyên. Đặc biệt trong phần Giấc mơ cổ tích, lớp 4A 1 đã trả lời chính xác 5 tên câu chuyện thông qua 5 đoạn trích mà các em được nghe cô giáo dẫn chương trình đọc qua 1 lần giành được 50 điểm.

Chung cuộc chiến thắng đã thuộc về Tập thể lớp 4A1 và 5A3

Đây là một chương trình ngoại khóa được Phòng GĐT chỉ đạo ngay từ đầu năm học thực sự mang lại hiệu quả tốt cho các đơn vị. Trường TH Nam Phúc Thăng 1 đã quan tâm tổ chức thực hiện nghiêm túc và hiệu quả. Trong thời gian tới BGH sẽ tiếp tục cho các khối lớp dưới triển khai thực hiện.

Ban giám hiệu trao quà cho các đội chơi

Đội Sao Biển của Chi đội 4A1 và 5A3 đã giành Giải Nhất.

Đội Trường Sa của 5A3 đạt Giải Nhất

Tin, bài: Thanh Tùng

Chương trình Giao lưu Nắng Sân Trường TH Nam Phúc Thăng 1 thành công tốt đẹp.