Hội nghị tổng kết công tác Đảng và kiểm điểm Đảng viên năm 2018 chi bộ tiêu học Cẩm Thăng

Chiều ngày 4/12/2018 chi bộ trường tiểu học Cẩm Thăng tổ chức hội nghị tổng kết Đảng và xếp loại Đảng viên năm 2018.

Tham dự hội nghị có đồng chí Thái Văn Thụ phó bí thư Đảng ủy xã Cẩm Thăng, đồng chí Nguyễn Thanh Tùng bí thư chi bộ cùng với 14 đồng chí Đảng viên trong chi bộ nhà trường.

Tại hội nghị đồng chí Thái Văn Thụ đã phát biểu chỉ đạo giúp Chi bộ thực hiện việc đánh giá đúng với tinh thần của Ban Tổ chức Trung ương theo hướng dẫn số 16 năm 2018 và tiến hành bỏ phiếu tín nhiệm 2 đồng chí Bí thư - Hiệu trưởng và đ/c Phó BT - Phó hiệu trưởng.

Đồng chí: Thái Văn Thụ

Hội nghị đã được nghe đồng chí bí thư chi bộ trình bày báo cáo tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2018. Công tác xây dựng Đảng được quan tâm đúng mức, nội bộ nhà trường đoàn kết, thống nhất, triển khai đầy đủ, kịp thời các chủ trương, nghị quyết của cấp trên.

Đồng chí Nguyễn Thanh Tùng bí thư chi bộ nhà trường và đồng chí Trần Thị Quế - P.BT

Các đồng chí Đv đang nghiên cứu b/c đóng góp ý kiến

Chi bộ đã tổ chức triển khai tự kiểm điểm từ ban chi ủy đến các Đảng viên theo nghị quyết hội nghị cùa ban chấp hành trung ương Đảng. Hội nghị kết thúc vào hồi 17h cùng ngày.

Người đăng tin: Nguyễn Thị Mỹ Hoạt