TIỂU HỌC CẨM THĂNG VỚI NGÀY HỘI THIẾU NHI VUI KHỎE-TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN

Chào mừng kỹ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS  Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2019). Ngày 26/3/2019 liên đội trường tiểu học Cẩm Thăng long trọng tổ chức ngày hội "Thiếu nhi vui khỏe tiến bước lên đoàn"

Nhãn

Đến với ngày hội có đồng chí Nguyễn Thị Yến - Phó bí thư Đoàn xã, Chủ tích hội liên hiệp thanh niên.

Đồng chí: Nguyễn Thị Yến- Phó bí thư Đoàn xã

Thầy giáo Nguyễn Thanh Tùng - bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường,

Thầy giáo Nguyễn Thanh Tùng - Bí thư chi bộ Hiệu trưởng nhà trường

các thầy giáo, cô giáo quý bậc phụ huynh cùng 27 em đội viên, thiếu nhi là học sinh của  trường.

Ngày hội "Thiếu nhi vui khỏe-tiến bước lên Đoàn" tại liên đội diễn ra trong không khí hào hứng, sôi nỗi, các em biết được truyền thống cuả đoàn TNCS Hồ Chí Minh, đội TNTP Hồ Chí Minh, đồng thời được tham gia vào các hoạt động bổ ích, ý nghĩa như: Biểu diễn văn nghệ múa hát tập thể, các trò chơi dân gian, trò chơi vận động vui tươi năng động khỏe khoắn như: nhảy báo bố, kéo co...và đặc biệt tổ chức thành công giải bóng đá Mini cho đội Nam, Nữ học sinh K4, K5.

Trò chơi nhảy báo bố

Trò chơi nhảy kéo co
Nhãn

Các hoạt động của ngày hội đã góp phần giáo dục, khơi dậy niềm tự hào về truyền thống vẽ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và đội TNTP Hồ Chí Minh, quê hương, đất nước trong các em thiếu nhi; tạo sân chơi lành mạnh để các em thể hiện bản thân qua đó làm động lực vươn lên trong học tập và rèn luyện phấn đấu trở thành con ngoan trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ.

Tin và ảnh: Nguyễn Thị Mỹ Hoạt