A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TH NAM PHÚC THĂNG I CÙNG CHUNG TAY ĐỂ CÁC EM HỌC SINH NGHÈO, HS ĐB KK ĐÓN TẾT VUI HƠN.

    Để động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong nhà trường. Cán bộ - Giáo viên - Công nhân viên và học sinh trường tiểu học Nam Phúc Thăng I đã trích một phần nhỏ về vật chất và tinh thần của mình tặng 17 suất quà cho các em HS có hoàn cảnh khó khăn trong dịp tết Nguyên Đán 2020.

           Với tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, nhằm chia sẻ và động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn có thêm niềm vui khi Tết đến - Xuân về, chiều ngày 16/1/2020, các đc BGH nhà trường, TPT Đội, hội trưởng hội phụ huynh và giáo viên chủ nhiệm các lớp đã tổ chức đến tận từng gia đình của các em tặng quà tết cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán 2020.

           Đây là một hoạt động mang lại ý nghĩa thiết thực mà nhà trường đã thực hiện trong công tác xã hội hóa giáo dục huy động sự giúp đỡ của các tổ chức, cá nhân cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn để tạo động lực thúc đẩy phong trào của nhà trường và Liên Đội.

           Món quà tuy nhỏ nhưng ý nghĩa lớn, vì các thầy cô giáo, phụ huynh đã đến tận nhà để chia sẻ, động viên và trao tặng nên các em rất vui. Hi vọng của các em học sinh nhà trường sẽ tiếp tục nhận được nhiều sự quan tâm của các cấp, các ngành, các tổ chức, cá nhân cùng với việc phát huy nội lực và sự nỗ lực vươn lên của các em học sinh sẽ góp phần thực hiện tốt mục tiêu, nhiệm vụ giáo dục năm học những năm tiếp theo.

                                                                                              Các hình ảnh về HĐ trao quà:

     

                                                                                                                                                            

                                                                                Tin, bài: Thanh Tùng, Hoài Thương, Trường TH Nam Phúc Thăng I


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan