TRƯỜNG TIỂU HỌC NAM PHÚC THĂNG 1 VỚI TINH THẦN VÌ HỌC SINH

Tất cả vì các em học sinh.

Thực hiện tinh thần chỉ đạo của PGD&ĐT trong dịp học sinh nghỉ học vì dịch CORONA, Ngoài việc nhắc nhở, tuyên truyền cách phòng chống dịch, phun thuốc khử trùng Ban giám hiệu nhà trường Nam Phúc Thăng 1 đã chỉ đạo các giáo viên nhân viên photo bài ôn tập  gửi trực tiếp cho học sinh và thông báo cho gia đình HS đến trường nhân bài về nhà cho các em ôn tập vì rất nhiều gia đình chưa có điều kiên về máy tính/điện thoại thế hệ mới để lấy bài ôn tập qua mạng internet.

Ngoài việc gửi bài và hướng dẫn cho phụ huynh vào các trang Webside doawn load phần mềm để học ôn bài thì trong dịp này còn có một số cô giáo đến tận nhà để đưa bài ( in giấy) cho từng em học sinh của mình.

Với việc làm này tất cả các em học sinh đã có bài để ôn tập trong thời gian nghỉ học..

Thay mặt lãnh đạo nhà trường cảm ơn sự hợp tác của các đồng chí các bạn đồng nghiệp,, đồng chí phát thanh xã Nam Phúc Thăng đã thông báo cho các em và gia đình biết thông tin.

Nguyễn Thanh Tùng - HT