TRƯỜNG TIỂU HỌC NAM PHÚC THĂNG I TỔ CHỨC GALA CHÀO NĂM MỚI 2020

Tổ chức đón năm mới 2020 !

Chiều tối ngày 31/12/2019, Nhà trường, Công đoàn Tiểu học Nam Phúc Thăng I đã phối hợp tổ chức buổi dạ tiệc chào đón năm mới 2020, với sự tham gia của toàn thể CBGV NV, đại diện học sinh tiêu biểu của trường và sự tham dự của anh Phạm Văn Tuấn, đại diện Ban Thường vụ Đảng ủy, chương trình với nhiều nội dung hết sức hấp dẫn, vui và ý nghĩa. Buổi dạ tiệc đã làm cho cán bộ, giáo viên tăng thêm niềm vui, tình đoàn kết và có thêm tinh thần, động lực hoàn thành tốt các nhiệm vụ năm 2020 đã đề ra..

Một số hình ảnh hoạt động của đêm Ga La:

Tin: Thanh Tùng