GIAO LƯU TUỔI THƠ KHÁM PHÁ KHỐI 5 NĂM HỌC 2107 – 2018

Tháng Mười Một 5, 2017 7:33 chiều

Hưởng ứng phong trào “thi đua dạy tốt, học tốt” nhân dịp chào mừng ngày kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam năm 2017. Trường Tiểu học Cẩm Thăng, đã tổ chức nhiều họat động dạy học sôi nổi và thiết thực
Tuổi thơ khám phá là một trong những hoạt động thiết thực đó, là sân chơi lành mạnh, bổ ích. Thông qua trò chơi, học sinh thể hiện tài năng, trí tuệ, sự hiểu biết và kiến thức các môn học, giúp học sinh rèn luyện tư duy logic, kỷ năng sống; đồng thời tạo điều kiện để học sinh giao lưu học hỏi, hiểu biết lẫn nhau, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh. Để hướng các hoạt động “ học mà chơi – chơi mà học”. Chiều ngày 31/10/2017, tổ chuyên môn 4, 5 trường Tiểu học Cẩm Thăng tổ chức giao lưu Tuổi thơ khám phá cho học sinh khối 5 tại phòng đa năng.
Chương trình giao lưu được diễn ra qua ba vòng thi.
Vòng 1 mang tên: Khởi động
Mỗi đội chơi phải trải qua 2 phần thi: Phần thi chào hỏi và năng khiếu trong thời gian 7 phút. Tổng điểm là 200 điểm.
Với màn chòa hỏi lôi cuốn, đầy tính sáng tạo chi đội 5A đã giành điểm thi tuyệt đối 200/200 điểm
Vòng 2. Với phần thi “ Vượt chướng ngại vật”
Mỗi thí sinh phải vượt qua 10 câu hỏi, thời gian giành cho mỗi câu hỏi là 15 giây và những thí sinh trả lời sai sẽ phải rời khỏi sàn thi đấu. Để trở lại sàn thi đấu, tất cả phụ thuộc vào đội cứu trợ
Với sự cứu trợ nhiệt tình của các cổ động viên. Tất cả các bạn được trở lại sàn thi đấu.
Vòng 3. Ghép tranh, diễn thuyết nội dung bức tranh
Trải qua 3 vòng thi hết sức gay cấn, 47 thí sinh đã hoàn thành phần thi của mình một cách xuất sắc và giải nhất thuộc về chi đội 5B do cô giáo Nguyễn Thị Hương Lài chủ nhiệm; lớp 5A của cô giáo Trương Thị Hà đạt giải nhì.
Thông qua hoạt động giao lưu đã giúp cho các em học sinh được rèn luyện thêm nhiều kỹ năng và củng cố kiến thức hết sức bổ ích và tạo sự hứng thú học tập cao hơn./.
Viết bài: Hồng Nhung – TT tổ 4,5
Đăng tin: Thanh Tùng – HT